Công cụ tách nền trực tuyến miễn phí bằng trí thông minh nhân tạo

Để thiết kế áo hình ảnh để in lên áo được bắt buộc chúng ta phải tách nền của hình ảnh cần in thì khi in hình lên in áo mới đẹp được.

Remove.bg: Công cụ tách phông trực tuyến miễn phí bằng trí thông minh nhân tạo

Không cần bất cứ kiến thức nào về phần mềm chỉnh sửa ảnh, không cần phải cài Photoshop rườm rà, chọn vùng phức tạp,… chỉ cần upload tấm ảnh lên và chủ thể sẽ được tách ra khỏi nền rất chính xác. Bạn nào muốn thử thì bấm vào link trang web Remove.bg bên dưới. Bản chất thì công cụ này sẽ dùng AI để nhận diện con người trong bức ảnh và tách nó ra khỏi nền phía sau. Cuối cùng, người dùng chỉ cần tải về bức ảnh PNG là xong.

Remove.bg

Mình thử up lên một số ảnh để xóa, kết quả khá đáng ngạc nhiên. Những hình ảnh chân dung, hình ảnh đủ sáng và có sự tách bạch rõ ràng với phông nền thì việc tách ra sẽ khá hoàn hảo, rất hiếm khi có lỗi xảy ra. Những hình ảnh chân dung với tóc mai hoặc tóc phức tạp cũng được nhận diện và tách khá tốt. Mặc dù công cụ này chủ yếu là tách người nhưng nếu như một số động vật thì vẫn được. Tuy nhiên nếu là những hình ảnh phức tạp hơn, điều kiện ánh sáng khó với nhiều vật thể thì việc tách cũng sẽ khó khăn hơn. Bên dưới đây là một số hình ảnh mà mình thử. Anh em thử up lên cho mọi người xem sao nha.

xoa_phong_3.jpgxoa_phong_4.jpgxoa_phong_5.jpgxoa_phong_6.jpgxoa_phong_7.jpgxoa_phong_8.jpgxoa_phong_9.jpgxoa_phong_1.jpg

Nguồn: Tinh tế

NOMAVI là nền tảng được nhúng ứng dụng thiết kế hình ảnh vào sản phẩm trực tuyến giúp người dùng có thể tự thiết kế cho bản thân cũng như gia đình, nhóm hội, ca hàng, doanh nghiệp những sản phẩm mang đậm tính khác biệt và cao cấp. Với Sản phẩm đa dạng, kho thư viện hình ảnh phong phú và các Font chữ đẹp hãy truy cập tại đây để bắt đầu tạo nên những thiết kế  cá tính cho riêng bạn 

Áo thun đã mặc phải ngầu

Tự tay thiết kế không đâu đụng hàng

INAO24h.NET là nền tảng được nhúng ứng dụng thiết kế hình ảnh vào sản phẩm trực tuyến giúp người dùng có thể tự thiết kế cho bản thân cũng như gia đình, nhóm hội, ca hàng, doanh nghiệp những sản phẩm mang đậm tính khác biệt và cao cấp.